Share this content on Facebook!
24 Oct 2016

Quyết định rằng bạn muốn thay đổi màu sắc của nhà bếp của bạn là không bao giờ thực sự là một ý tưởng dễ dàng, phải mất rất nhiều và mặc dù có kế hoạch để quyết định các biến khác nhau như: màu gì, nơi tôi sẽ áp dụng những đau đớn, khi nào? vv, những gì tôi sẽ giới thiệu trong bài này là "làm thế nào" để đi về sơn lại một đơn vị nhà bếp Melamine. màu sắc, khi nào và như thế nào là những gì tất cả các bạn.
sơn dulux giá bao nhiêu

Melamine Paint là một loại dầu Dựa Sơn được tái inforced với Urethane. Nó có thể được áp dụng cho vô số hoàn thiện bề mặt khác nhau, dao động từ nhưng không độc quyền: Composite, Thủy tinh, Laminates, nhựa và acrylics và Gốm sứ.

Thứ nhất, khi bạn mua sơn bạn sẽ muốn suy nghĩ về loại sơn bạn muốn đi cho, có nhiều loại khác nhau của các sản phẩm có sẵn tại Vương quốc Anh, một số được biết đến rộng rãi hơn

Sơn Melamine là:

-Ronseal "Một Coat Melamine MDF và sơn"
-Dulux "Realife Tủ Paint"
Sơn -Cloverdale "Kitchen & Bath Sơn Semi-Gloss Acrylic Latex"
báo giá sơn dulux
Chuẩn bị:

Một điều mà sẽ làm cho một sự khác biệt lớn đến thành phẩm là bao nhiêu thời gian bạn chi tiêu chuẩn bị các đơn vị mà bạn sẽ có bức tranh. Trước tiên, bảo vệ sàn của bạn, nằm xuống tấm bụi để bụi sơn hoặc có thể xảy ra để được bay về sẽ không làm hỏng sàn. Hãy chắc chắn rằng khu vực này là nơi thông gió, như một số trong những sơn sẽ có khói rất mạnh. Bây giờ loại bỏ tất cả các cửa ra vào đơn vị và đặt chúng ở đâu đó bạn có thể vẽ một cách dễ dàng, bạn sẽ muốn có thể vẽ cho họ khi họ đang nằm phẳng ở một vị trí nằm ngang như thế này là cách dễ nhất để áp dụng sơn. Bây giờ trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, loại bỏ tất cả các tay cầm và nút bấm và lưu trữ chúng một cách an toàn, trừ khi bạn sẽ được thay thế chúng. Bây giờ sử dụng các hướng dẫn nhà sản xuất trộn lên một số TSP hoặc (trisodium Phosphate) và dọn xuống tất cả các khu vực mà bạn sẽ được vẽ với nó, để cho khô hoàn toàn.

Khi cát khô bề mặt của các cửa ra vào và ngăn kéo với 80-100 grit giấy nhám và loại bỏ các bụi bẩn.

Áp dụng Primer:

Những gì bạn cần làm tiếp theo là áp dụng một lớp sơn lót và cho phép điều này hoàn toàn khô, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một sản phẩm chất lượng cao như Ronseal "Một Coat Melamine & MDF sơn", bây giờ Chùi bề mặt của lớp sơn lót bằng giấy nhám đó là khoảng 240 hoặc grit mịn hơn.

Tranh Nội melamine:

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sơn các đơn vị với sơn Melamine của bạn, khi bạn sử dụng một Melamine sơn bạn sẽ muốn vẽ những cánh cửa với áo khoác mỏng sử dụng lâu lên xuống nét cọ cho một thậm chí kết thúc, những gì bạn đang hướng tới là phải có ba áo khoác mỏng hơn một hoặc hai lớp suy nghĩ của sơn. Bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng sơn khô giữa các lớp, do đó bạn có thể phải chờ đến 15 giờ cho mỗi lớp sơn khô. Rất nhiều loại sơn mất khoảng một ngày để khô hoàn toàn nhưng có thể mất một vài ngày để hoàn toàn 'đặt', một khi sơn đã đặt bạn sẽ được OK để lại treo cửa và đính kèm tay cầm và nút bấm.
gia son dulux ngoai troi
Có bạn có nó, mới được trang bị, cửa Melamine và ngăn kéo sơn lại cho nhà bếp của bạn.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: